นม

แม่บ้านไหนให้ลูกทาน​ s26 กล่องสีม่วง​ ​#​สูตร1​ บ้างคะ​ อยากรู้​ว่านม​ 1​ ช้อนต้องใส่น้ำกี่ออน​ พอดีแฟนเอากล่องทิ้งไปแล้วอ่ะค่ะ

บ้านนี้ตอนน้องได้เดือนกว่าๆ ชงนม3ช้อนน้ำ4ออน ตามที่หมอบอก เพราะน้องกินเยอะ พอ3เดือนกว่าเริ่มชงนม4ช้อน น้ำ4ออนกว่าๆ ค่ะ

ลูกผม น้ำ 4 ออน นม 3 ช้อน ครับ ตอนนี้ได้8เดือนจะ9 แล้วเลยเปลี่ยนมาเป็นสูตร2 ครับ

ช้อนแบบนี้นะคะ​ นม1ช้อน​ น้ำ1ออน​ ใช่ไหมคะ

ข้างๆมีเขียนบอกนะคะ

นม1ช้อน:น้ำ1ออนจร้า

1ช้อนต่อ1ออนซ์

1ออนจ้า