สะดือลูกเป็นหนอง. มีกลิ่นเหม็น

ลูกเพิ่งอายุได้เดือนกว่า สะดือเป็นหนอง มีกลิ่นเหม็นมากค่ะ ไปหาหมอมาแล้วให้แอลกอฮอมาให้เช็ด แต่ยังไม่หายสักที มีคำแนะนำไหมค่ะ กลัวว่าเชื้อโรคจะเข้าร่างกายลูกเห็นว่าเด็กไม่มีความตานทานค่ะ

สะดือลูกเป็นหนอง. มีกลิ่นเหม็น

บ้านนี้หมอให้ใช้ยาใส่แผลสีเหลืองอะค่ะ

6y trước

รู้ชื่อยาไหมค่ะ.