ลูกพัฒนาการช้า

ลูกเป็นเด็กแฝดคลอดก่อนกำหนด คลอดตอน7เดือน ตอนคลอดน้ำหนักน้อยแค่ 1200 กรัม. 1300 ตอนนี้จะครบ1ขวบแล้ว แฝดพี่คลานแล้วเกาะยืนได้ ส่วนแฝดน้องเริ่มคืบอยากทราบว่าแฝดน้องจะกระตุ้นพัตนาการอย่างไรดีครับ

1 Trả lời

จับน้องยืนจับน้องเดินบ่อยๆก็ช่วยได้คะน้องบ้านนี้ก็คลอด7เดือนตอนนี้ขวบ1เดือนเดินได้แล้วคะแต่ยังไม่คล่อง