29w-30w​ ลูกของแม่ๆ​ น้ำหนักเท่าไหร่ได้คะ

อยากรู้ค่ะ​ ตามเกณฑ์เขียนไว้​ 1200-1300​กรัม เพื่อเปรียบเทียบกับของตัวเองจ้า​ ว่าควรคุมอาหารไหม​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเรา30วีค​ หมอบอกว่า1600ค่ะ

3y trước

ขอบ​คุณ​ค่าา🥰