น้ำคร้ำลดลง มีใครเคยเจอบ้าง

หมอบอกว่าน้ำคร้ำลดลงเหลือเกนต่ำสุด ควรทำไงให้เพิ่มดีค้ะท้อง 8 เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ ถามคนที่ไม่ใช่หมอ 10 คนก็10 แบบ ทำตามหมอดีที่สุด เพื่อลูกน้อยนะคะแม่

น่าจะต้องปรึกษาหมอนะคะ