ลูก3เดือนเป็นร้อนในในปาก

ลูกเป็นร้อนใน และ เสมหะค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยาพาราอย่างเดียว อยากพาลูกไปดูดสเลตในคอ ที่คลินิกราคาประมาณเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันค่ะแม่ เคยพาน้องไปหาหมอแต่ไม่ได้ดูดเสมหะ แค่พ่นยาเกือบพันแต่เสมหะหายนะคะ