ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมีเมือกสีเขียวออกจากช่องคลอดเยอะมาก กำหนดคลอด3กันยาแต่เมือกมีสีเหมือนกับ เสมหะค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเป็นอยู่ตอนนี้ค่ะ ไม่มีกลิ่นแต่มีอาการคันภายนอก ไหลตลอดเวลาเลย นี่ปล่อยไว้มา2อาทิตย์แล้วคิดว่าจะดีขึ้นบ้างแต่ไม่เลย วันจันทร์นี้ว่าจะไปปรึกษาหมอค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะเป็นมาจะ2อาทิตย์แล้วรอไปหาหมอวันที่3ค่ะ

เป็นเชื้อราค่ะวันหมอนัดแจ้งหมอด้วยนะค่ะหมอจะให้ยามาสอด

ไปหาหมอด่วนค่ะ อย่ารอเวลาติดเชื้อมาอันตราย เราเคยเป็น

2y trước

เบื้องต้นมีกลิ่นไหมคะ แสบ คันรึเปล่า

เป็นตกขาวสีเขียวค่ะแต่ไม่มีกลิ่น

แม่ติดเชื้อรึเปล่าแม่ หาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ