ลูกเป็นร้อนใน

แม่ๆๆค่ะลูกบ้านนี้ อายุ 1 ขวบ 8 เดือน เป็นร้อนในในปากควรใช้ยาอะไรค่ะ

ยาป้ายแผลในปากก็น่าจะใช้ได้นะคะ แต่ถ้าไม่มั่นใจตอนซื้อยาก็ถามเภสัชกรก็ได้ค่ะ

ยาทาแผลร้อนในที่เป็นเจลขาวๆอะค่ะ ไม่มีรสชาติ แค่เย็นๆค่ะแม่

ยาเขียวใหญ่ค้ะ ละลายน้ำ แล้วเอามาโลมที่ศีรษะลูก

ยาม่วงใช้ได้ใช้ไหมค่ะพอดีที่บ้านมี