เข้าเต้า

ลูกเข้าเต้าได้สักพัก แล้วยกแขนขึ้นตามภาพ เป็นเพราะอะไรคะ

เข้าเต้า

ปกติจ้า บ้านก็เป็นยกทั้งแขนทั้งขาไปเลยจ้าาาา เอาที่ลูกสบายใจเลย🤣🤣🤣

อร่อยแม่ นมเข้าปากแล้วบังคับตัวเองไม่ได้ กินเสร็จก็จะเมานม😂

น้องขยับร่างกายค่ะ ไม่ใช่อาการผิดปกติอะไรนะคะ

ปกติค่ะ อาจจะชอบท่านี้💕

คงกำลังสบายค่ะแม่

ฟินค่ะแม่ อิอิ

ผมดกมั้ยค้ะแม่

ปกติค่ะ