นมผง/เข้าเต้า

อยากถามแม่ๆค่ะลูกเข้าเต้าตลอดหรือใช้นมผงสลับด้วยคะ ถ้านมผงแนะนำของอะไรดีคะ

บ้านนี้นมน้อยให้เข้าเต้าอย่างเดียว จบที่เต้า จนตอนนี้3เดือนแล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้น้ำนมน้อย กินนมผสมด้วยค่ะ s26 gold ให้ตั้งแต่ที่รพ. เลยค่ะ