เข้าเต้า

ลูกเข้าเต้ายาก ลูกชอบร้องตลอดเลยค่ะตอนเข้า เต้าทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

น้ำนมแม่ไหลแรงไปไหมคะ บ้านนี้เวลาพุ่งลูกจะงอแงใส่แม่ และทะเลาะกับเต้า 😂😂 แต่พอไหลปกติ น้องก็จะดูดปกติ แม่ลองบีบน้ำนมออกก่อนที่จะเอาน้องเข้าเต้าดูนะคะ

5y trước

พอโตหน่อยก็จะง่ายขึ้น และถ้าบีบนมออกก่อนเอาน้องเข้าเต้า น้ำหนักน้องจะขึ้นดีค่ะ