ลูกบิดตัวจนสำลักนมออกทางจมูก

ลูกอายุได้4เดือน​ 24วัน กินนมไปได้สักพัก​ ก็หลับ​ ทานไปแค่ออนซ์เดียว แต่ก่อนหน้านี้ทานไป2ออนซ์​ ดวลาผ่านไป40นาทีลูกทำท่าตื่น​ และบิดตัวเต็มที่จนสำลักนมออกทางจมูก​ เยอะพอสมควร​ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ​ เกิดจากการบิดตัวหรือป่าว

1 Trả lời

ลูกไม่สบายท้องคะ