ลูกกินนมน้อย

มีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ​ ลูกอายุได้4เดือน​ 11วัน​กินนมน้อย​ กินทุก4ชม.​ ครั้งละ4ออนซ์​ บางทีก็กินไม่หมด​ กินๆอยู่ก็จะลุกขึ้นมา​ อ้อแอ้จะคุยแล้วไม่กินนมต่อ​ วันนึงกินประมาณ19-20ออนซ์​ มีวิธีไหนที่จะทำให้เขากินได้เยอะขึ้นมั้ยคะ(กินนมแม่สลับกับนมผงค่ะ)​ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

19-20ออนซ์ก็กำลังพอดีน่ะคะ เอางี้ค่ะ ถ้าน้องกินนม19-20ออนซ์ แล้วน้องน้ำหนักตามเกณก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

5y trước

น้ำหนัก6.1ค่ะ​ ตอนนี้​

เทียบตามนี้น่ะคะ

5y trước

ขอบคุณค่าา