ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเครียดมาก

ลูกอายุได้2เดือน24วัน หัวแบนหัวไม่ทุย แม่บ้านนี้ให้นอนตะแคงตลอดแต่ยายเขาชอบให้นอนหงาย ยังพอแก้ไขได้มั้ยค่ะ

แม่ต้องอยู่คอยดูตลอดค่ะ อธิบายให้ยายเข้าใจ

บ้านนี้จะ3เดือนแล่วค่ะวันที่5แบนมาก

4y trước

ไม่ต่างกันเลยค่ะแม่