แม่ให้นมลูกทานกาแฟได้ไหมคะ

ลูกอายุได้10เดือนค่ะ ปกติก่อนท้องเป็นคนชอบทานกาแฟ อย่างน้อยวันล่ะแก้วค่ะ พอรู้ตัวว่าท้องก็มีแอบทานบ้าง3เดือนกินที แต่พอคลอดลูกมาไม่ได้ทานเลยค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้ทานได้รึยังคะ เอาแค่พอหายอยากก็ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้พึ่งลองกินกาแฟไปค่ะ วันละ 1 แก้ว น้องอายุ 8 เดือน นอนปกติดีค่ะ แต่แม่เคยลองกินชากับโกโก้น้องดีดมากเลยค่ะนอนยากมาก😂😂

ลองทานดูค่ะ แล้วดูว่าลูกเอานอนยากมั้ย บ้านนี้วันไหนทานโกโก้คือนอนยากเลย เลยต้อง งดถาวร

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินไม่เกินวันละ1แล้ว บ้างทีก็ไม่ถึงแก้ว น้องขับถ่ายปกติ และนอนหลับปกติ

กินได้ค่ะ แต่สังเกตน้องด้วยนะคะว่าน้องนอนได้ปกติมั้ย กินวันละแก้วพอนะคะ

กินได้วันละแก้วจ้า บ้านนี้เดือนแรกก็ชานม กาแฟ ลูกนอนปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินนานๆครั้งคะ ทางที่ดี สังเกตน้องด้วยก็ดีนะคะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

เรากินนะคะ กินพอหายอยากไม่ถึงแก้ว