แม่ให้นมลูกทานกาแฟได้ไหมคะ

ลูกอายุได้10เดือนค่ะ ปกติก่อนท้องเป็นคนชอบทานกาแฟ อย่างน้อยวันล่ะแก้วค่ะ พอรู้ตัวว่าท้องก็มีแอบทานบ้าง3เดือนกินที แต่พอคลอดลูกมาไม่ได้ทานเลยค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้ทานได้รึยังคะ เอาแค่พอหายอยากก็ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรากินนะคะ กินพอหายอยากไม่ถึงแก้ว