โมบายเด็ก

ลูกอายุใกล้จะ2เดือนอยากได้โมบายแขวนเปลมีรุ่นใหนแนะนำใหมครับอยากได้แบบมีเสียงด้วย ขอบคุณครับ

4. ของเล่นที่มีเสียงเวลาเขย่า ของเล่นชิ้นนี้ อาจจะคล้ายคลึงกับของเล่นชิ้นแรกที่กล่าวมาแล้วก็ได้ เพียงแต่ว่า วัสดุที่ใช้นั้นจะเป็นพลาสติกมากกว่ายาง และจะมีเสียงเวลาที่เด็กเขย่า การที่เด็กได้เขย่าของเล่นแล้วเกิดเสียงดังที่หลากหลายนั้น จะช่วยกระตุ้นประสาทการรับรู้ของลูกได้ด้วย