ขอคำแนะนำหน่อยครับ

เมนูอาหารสำหรับคนที่เป็นเบาหวานขณะตั้งท้องหน่อยครับ ขอบคุณครับ

1 Trả lời

มะระผัดไข่ ต้มจืดมะระไก่สับ ลาบ ปลาผัดคึ่นช่าย ปลาย่าง น้ำพริกผักสด ผักลวก สุกี้ เมนูปิ้ง ย่าง และอื่นๆ อีกเยอะแยะเลยค่ะ แค่ลดแป้ง เลี่ยงหวาน มัน เค็ม เนื้อที่นำมาทำอาหารก็ใช้แบบไม่ติดมัน