ช่วยแนะนำยี่ห้อนมผงที่อึง่ายมีไหมค่ะ

ลูกอายุ 2 เดือนกว่า นมแม่ยิ่งน้อย ลูกกินไม่พอ งอแง แม่เลยซื้อนมผง Enfalac smart+ แต่ลูกไม่ค่อยอึ 4-5 วันอึครั้งนึง ทั้งงอแง อยากให้แม่แนะนำนมผงที่อึง่ายน่อยค่ะ แม่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้ออะไรดีที่สุด #แม่มือใหม่ #ลูกคนแรก #ขขอบคุณค่ะ

ดูเเลคค่ะ วันเว้นวัน เเต่เริ่มกินเเรกๆจะอึบ่อยหน่อยนะคะ อย่าตกใจไป เดี๋ยวพอลงตัว จะอึวันเว้นวันค่ะ

บ้านนี้ทาน Nan Supremill ทั้งพี่ทั้งน้องค่ะ ถ่ายทุกวัน ถ่ายง่ายไม่มีงอแงค่ะ

บ้านนี้ทานแลตโตเย่นคะ น้องได้เดือนกว่าแล้วคะ อึทุกวัน คะ

s26gold