ช่วยแนะนำยี่ห้อนมผงที่อึง่ายมีไหมค่ะ

ลูกอายุ 2 เดือนกว่า นมแม่ยิ่งน้อย ลูกกินไม่พอ งอแง แม่เลยซื้อนมผง Enfalac smart+ แต่ลูกไม่ค่อยอึ 4-5 วันอึครั้งนึง ทั้งงอแง อยากให้แม่แนะนำนมผงที่อึง่ายน่อยค่ะ แม่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้ออะไรดีที่สุด #แม่มือใหม่ #ลูกคนแรก #ขขอบคุณค่ะ

s26gold