อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกอายุ6เดือนมีอาการคันขึ้นตุ่มแดง...มีอาการคันมากในช่วงกลางคืน..แนะนำหน่อยค่ะใช้ยาอะไร

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปหาหมอนะคะแต่ถ้าตุ่มแบบนี้และคันมากในช่วงกลางคืนไม่แน่อาจเป็นหิดค่ะแม่เพราะลูกที่บ้านก็เคยเป็นค่ะตุ่มคล้ายแบบนี้และคันมากในช่วงกลางคืนค่ะและจะขึ้นตามเท้าง่ามเท้าค่ะยิ่งเกายิ่งขึ้นค่ะแม่..แต่ถ้าไม่แน่ใจแม่ลองไปหาหมอก่อนก็ได้ค่ะ

พาไปหาคุณหมอ ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ ยาบางตัวใช้ไปอาจจะมีผลต่อน้องค่ะ

ไปหาหมอแล้ว..หมอให้ยากินกับยาฟอกตามตัว

พาไปหาหมอก่อนนะคะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ