อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคะพอดีหนูอยากถามหน่อยค่ะว่าปกติไหมหนูท้องได้แค่6สัปดาห์กับ6วันแต่มีนํ้านมไหลมาแล้ว ผิดปกติไหมคะ

ปกตินะคะ ท้อง2ท้อง3น้ำนมก็ซึมมานิดๆค่ะ อย่าไปบีบไปคั้นนะคะปล่อยไว้แบบนั้นค่ะ

น้ำนมไหลในช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะ