เครียดเรื่องน้ำหนักลุก

ลูกอายุ3เดือนน้ำหนัก4.5น้อยไปมั้ยค่ะ แรกเกิดน้ำหนักน้องแค่2170กรัม อุ้มออกไปข้างนอกมีแต่คนทักทำไมตัวเล็กจัง ลูกแม่ๆอายุเท่านี้หนักกี่โลกันบ้างแล้วค่ะ

อย่าไปสนน้ำหนักเลยค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้น แข็งแรงไม่มีโรคแทรกก็พอ