เครียดเรื่องน้ำหนักลุก

ลูกอายุ3เดือนน้ำหนัก4.5น้อยไปมั้ยค่ะ แรกเกิดน้ำหนักน้องแค่2170กรัม อุ้มออกไปข้างนอกมีแต่คนทักทำไมตัวเล็กจัง ลูกแม่ๆอายุเท่านี้หนักกี่โลกันบ้างแล้วค่ะ

ลูกสาวตอนนี้ 5 เดือน หนัก 9 กิโลกรัม ตอนคลอดน้องหนัก 3,200 กรัมค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้2เดือน15วัน. 7โลค้าบ. เเรกเกิด3360จ้า

บ้านนี้ 2 เดือน 27 วัน 6 โลคะ แรกเกิด 2850

ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอค่ะแม่

น้องแข็งแรงก็โอเครแล้วคะ