ลูกไม่อึ ปกติมั๊ย

ลูกอายุ 1 เดือน 8 วัน ไม่อึมา 2-3 วันแล้ว ปกติมั๊ยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ แต่น้องไม่มีท้องอืด บิดตัว งอแงอะไรเลยค่ะ ปกติใช่มั๊ยค่ะ กังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ 🙏🥺

หานมที่ย่อยง่ายนะคะคุณแม่

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

1mo trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้น้อง ไม่อึ2 วัน มาอึวันที่3 เหมือนน้องสะสม มาอึที่เดียวเลยค่ะ ตอนนี้น้องอึปกติแล้วค่ะ