ลูกไม่อึ อายุ5เดือน30วัน

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ ไม่อึมา5วันแล้วแต่อาการปกติเล่นร่าเริงไม่งอแงอะไรเลยค่ะแต่ก็แอบคิดว่าหรือเป็รเพราะการกินของแม่ไม่รู้เกี่ยวไหมอยากให้น้องอึทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ นมแม่ล้วน นมแม่ย่อยง่ายบางทีน้องจะไม่อึถ้าอยากให้อึกินนมส่วนหน้าเยอะๆลองดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องอึแล้วค่ะแต่อึแค่1ครั้งต่อวัน🥺