ลูกสำรอกนมและท้องอืด

ลูกอายุ26วันค่ะมีอาการสำรอกนมทุกครั้งที่กินนมเสร็จและผายลมแต่ไม่ถ่าย พอดีให้ทานนมเสริมค่ะนมแม่ไม่เพียงพอตอนแรกทานs26ท้องอืดมีเสียงแก๊สในท้องและสำรอกนมเยอะมากเลยลองเปลี่ยนมาเป็นHiQวันแรกดีค่ะไม่สำรอกถ่ายออกมาล่ะพออีกวันรู้สึกลูกทานไปด้วยร้องโยเยไปด้วยแล้วก็เริ่มสำรอกค่ะผายลมตลอดแต่ไม่อึค่ะคุณแม่ๆเจอกันบ้างไหมคะทำอย่างไรดี

บ้านนี้ 18 วัน ทาน s26 สำรอกนมเหมือนกัน ตดทั้งวัน ตดเยอะ ตดดัง แต่ถ่ายดี สีสวย ก่อนหน้านี้ทาน แอนฟาแล็ค เอ+ ดีทุกอย่าง แต่ถ่ายแล้วร้องจนตัวเกร็งเลยเปลี่ยน

น้องอาจจะแพ้นมวัว แม่ลองให้น้องกินนมแพะดูค่ะ