จุกนม

ลูกอายุ1เดือน12วันกำลังหัดให้ดื่มขวด เพราะแม่จะไปทำงาน มีใครแนะนำจุกนมที่เดกดูดง่ายๆบ้างไหมคะ??

แนะนำของยี่ห้อ Mam ค่ะ จุกนมทำใกล้เคียงนมแม่คือจะแบนเล็กน้อย น้องดูดได้ดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ทั้งจุกนมและขวดนมของพีเจ้นค่ะ

ลูกบ้านนี้ชอบจุกไบโอมิมิคของเนเจอร์ค่ะ

เราใช้ขวด comotomo ค่ะ จุกเสมือนเต้านมแม่นะคะ

ลองจุกนมเสมือนหัวนมแม่ดูรึยังค่ะ

5y trước

ยี่ห้อพีเจ้นจ้าแม่ หาซื้อได้ที่เฟสบุ๊ค ลาซาด้า กับช้อปปี้เลยจ้า

บ้านนี้ใช้ขวดนมรุ่นพีเจ้นค่ะ

จุกเสมือนนมแม่ค่ะของพีเจ้น

พีเจ้นเสมือนนมเเม่ค่ะ