จุกนม

คุณแม่มีจุกนมน้องครบ1เดือน ดูดนมจากขวดที่แม่ปั๊มนมมีอาการเหมือนสำลัก จุกนมก็ไหลเร็วไปเหมือนน้องกลืนไม่ทัน มียี่ห้อดีๆแนะนำมั้ยคะ?

จุกเสมือนนมแม่ไซส์sค่ะ แรกๆน้องอาจสำลักค่ะแต่สักพักน้องจะควบคุมเองได้ค่ะ

พีเจ้นค่ะ แต่แพงหน่อยนะคะ เบอร์0เลยค่ะ สำหรับขวดคอกว้างนะคะ

เดี๋ยวนี้มีจุกเสมือนหัวนมแม่ค่ะ พวกจุกไม่ดูดไม่ไหล

จุกแบบนี้คะเวลาจะไหลตอนดูดไม่ดูดจะไม่ไหล

ลองนี่ดูค่ะแม่ แพงหน่อยแต่น้องไม่สำลัก