ลูกกินน้ำแทนนม

ลูกอายุ1ขวบ6เดือน อยุ่ดีดีก้ไม่ยอมกินนมผงที่เคยกินเลยค่ะ เวลาจะนอนก้ร้องกินแต่น้ำแทน แต่กินข้าวได้ปกติ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ เป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะ เล่นปกติ ไม่งอแงค่ะ

1 Trả lời

1 ขวบ ข้าวเป็นหลักแล้วค่ะ นมลองเปลี่ยนเป็น uht ดูแม่ กินกับขนมตอนบ่ายก็ได้

2y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ลองนมUHTทุกยี่ห้อแล้ว ลูกไม่กินเลย จะกินแต่นมเปรี้ยวอย่างเดียว ผิดปกติไหมคะ