สอบถามแม่ๆหน่อยจ๊าา

ลูกอายุ19วัน ติดมือ ไม่ชอบนอนบนที่นอน พอตอนกลางวันพอกินนมเสร็จปุ๊บ เค้าหลับ พอวางไม่ถึง 5 นาที ก็ตื่น และร้องไห้ไม่หยุด ต้องอุ้มจนกว่าจะหลับและให้หลับไปบนมือหรือบนอกค่ะ ตอนกลางคืนกินนมเสร็จอุ้มเป็นชั่วโมงค่ะ กว่าจะหลับ พอวางลงบนที่นอน ไม่ถึง5นาทีก็ร้อง มีวิธีแก้ไหมคคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ๊าา
1 Trả lời

ให้นอนกินนมค่ะ บ้านนี้นั่งกินหลับแล้วแต่จับเลอตื่นไม่นอนเรยเรยให้นอนกินไม่จับเรอหลับยาวค่ะหัดนอนตะแคงไปด้วย

5y trước

หมายถึงไม่ต้องจับเรอให้เค้านอนกินนมค่ะ