ติดมือ

บ้านไหนลูกติดอุ้ม ติดมือบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไงบ้าง ?

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนคลอดน้องใหม่ๆ อุ้มจนน้องติดมือคะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้ว แม่จับนอนคว่ำคะ เริ่มให้น้องนอนคว่ำตั้งแต่ 1 เดือนคะ ทีแรกน้องไม่ยอมนอนคว่ำ แต่ตอนนี้ไม่คว่ำไม่นอนแทนคะ และแม่จะอุ้มเฉพาะเค้าตื่นมาเล่นคะหนือกินนมเท่านั้นคะ