อึเหนียว

ลูกอายุ 3 เดือน อึมีลักษณะเหลวเหมือนปกติค่ะ แต่จะมีบางส่วนที่จะข้นและจับตัวเป็นก้อนค่ะ ลักษณะคล้ายยาสีฟันแต่จะไม่เหนียวขนาดนั้นค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แก้ไขเพิ่มเติม น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

ถ้าทานนมแม่ล้วนปกติค่ะ แม่ทานมะละกอสุก มะม่วงสุก หรือผักเยอะๆ และดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ

5y trước

ปรับดูนะคะแม่ ลูกถ่ายง่าย แม่ถ่ายคล่อง ประโยชน์เยอะ สารอาหารแยะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

น้องกินนมไรคะ ถ้ากินนมผงน้องไม่ถุกกับนมก็ต้องเปลี่ยนนมคะ ถ้ากินนมแม่ๆต้องกินผลไม้เยอะๆคะ

5y trước

กินนมแม่ค่ะ ไม่ค่อยได้ทานผักผลไม้ค่ะสงสัยต้องกินให้เยอะๆ ขอบคุณค่ะ