ผื่นขึ้นใบหน้า

ขอสอบถามค่ะ น้องนมแม่ล้วน มีผื่นขึ้นที่หน้าและหน้าผาก แม่กลัวน้องแพ้นมวัวจัง มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

คุณแม่ต้องงดทานอะไรที่เสี่ยงก่อนคะช่วงให้นมน้อง สู้ๆ นะคะแม่ บ้านนี้ก็เคยผ่านมาก่อน พอโตแล้วน้องมีภูมิต้านทานพวกผื่นพวกอะไรก็ค่อยๆ หายไปเองไม่เป็นง่ายเหมือนตอนแรกคลอด

นมแม่ แม่งดกินนมสัตว์ นมถั่วเหลือง ยีตส์