สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกท้องอืด ไม่ถ่ายมา3-4วันแล้ว ร้องไห้งอแงไม่หยุด เหมือนเบ่ง แต่เบ่งไม่ออก มีวิธีไหนพอช่วยได้มั้ยคะ สงสารลูกมาก!!

ลูกอายุ 1เดือน 14วัน

ของแม่1เดือน5วันไม่ถ่าย2วันแล้วค่ะ นมแม่+นมผงเหมือนกันค่ะ แม่เป็นกังวลมาก