น้อง1เดือน มีอาการปวดท้อง เหมือนเบ่ง แต่เบ่งไม่ออก มีขี้เล็ดออกมานิดนึง ร้องงอแง ต้องทำไงค่ะ

ให้น้องนอนยกขาท่าปั่นจักรยานอากาศดูค่ะ หรือแม่กินพรุน น้ำพรุน ส้ม น้ำส้ม มะบะกอ แก้วมังกร น้ำมะนาว ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายผ่านนมแม่ค่ะ

คือถ้าน้องทานนมผสมแล้วมีอาการแบบนี้เปลี่ยนนมคะ ลูกเราเป็นแบบนี้คือแพ้นมวัว

8y trước

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ สงสารมาก ร้องไห้นาน ตอนนี้เพิ่งจะหลับได้ค่ะ

อ้อๆๆ ขอโทษทีคะ ถ้าทนแม่ คุณแม่อาจจะต้องระวังอาการของคุณแม่มากขึ้นคะ

8y trước

ระวังมากๆค่ะ ไม่ค่อยกล้ากินอะไรเลบ กินแต่อาหารรสจืดๆ

มานนมแม่คุณแม่คุมอาหารหน่อยคร่า

8y trước

มีเมนูแนะนำไหมค่ะ

ทานขิง ทานสมุนไพรคร่าแม่

น้องทานนมอารายคะ

8y trước

แต่น้องอึทุกวันนะค่ะ วันละ2-3ครั้ง แต่จะมีรอบนึงในแต่ละวัน ที่มีอาการนี้อะค่ะ