แท้ง สองรอบ

ลูกหยุดโตในท้อง เสียใจมากค่ะ เรา อายุ 37แท้ง สองรอบ รอบแรก ขูดมดลูกไปตอน 11/05/65 อายุครรภ์ที่ 12 สัปดาห์ มารอบนี้ เราท้องอีก ที่ อายุครรภ์ 7+ เมื่อวานไปซาว ไม่เจอ หัวใจน้องค่ะ เจอแต่ตัว เรา เสียใจจนทำไรไม่ถูกแล้วค่ะ ตอนนี้ ทำไมเราถึงโชคร้ายอย่างนี้

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ ครรภ์ที่2คุณแม่ตรวจครรภ์ผ่านทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ ถ้าผ่านหน้าท้อง บางทียังไม่ได้ยินเสียงหัวใจนะคะ เพราะน้องยังเล็กเกินไป ถ้าจะให้ดีแนะนำให้คุณแม่ไปซาวทางช่องคลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ