ทีมเดือน พฤศจิกา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ลูกหนู 34 วีคค่ะ คุณหมอบอก น้ำหนักแค่ 2100 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงกันบ้างคะ ?

ทีมเดือน พฤศจิกา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ทานไข่ต้มให้ได้วันละ3ฟอง บ้านนี้ตอนท้องหมอก็บอกว่าลูกค่อนข้างจะไปทางตัวเล็ก ตอนได้6-7เดือนก็ยังตัวเล็กอยู่คะ เลยกินไข่ต้มทุกวันลองดูว่าน้ำหนักลูกจะเพิ่มไหม เดือนที่8หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติคะ แต่พอเดือนที่9น้ำหนักลูกเพิ่มเยอะมากคะ ตอนคลอดน้อง 3,330กรัมคะ

34วีค หนัก2,449. 36วีค2,600กว่าๆค่ะ เพิ่มน้ำหนักกินนม กล้วยน้ำหว้า ไข่. แต่บ้านนี้กินปกติไม่เน้นมา2เดือนแล้วค่ะ กลัวคลอดยาก แค่รักษาความสมดุลน้ำหนักของน้องไว้. หมอแจ้งว่าตอนคลอดจะประมาณ3โลกว่าๆ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติค่ะ

ของบ้านนี้ นน ลูกน้อยกว่าเกณค่ะ ภายใน2อาทิตน.น ลูกต้องเพิ่ม 5-6 ขีด แม่ๆบ้านอื่นแนะนำนมไข่ เราเรยเน้นไข่เรยค่ะ วันละ3ฟอง วันไปตรวจน้องน.น ขึ้นมา8 ขีดเรยค่ะ น.น ลงลูกเตมๆ นมไข่ได้ผลค่ะแม่ หมอยังตกใจเรยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ 34 w นน ลูก 2100 คุณหมบอกว่าไซต์มินิแต่ไม่ตกเกณฑ์ คุณหมอแน่นำ ให้กินไข่ต้มวันละ 1-2 ฟอง เพื่อเพิ่ม น้ำหนัก ตอนนี้36 w แล้วค่ะ รอพบคุณหมออีกทีว่าจะเเพิ่มขึ้นเท่าไร

บ้านนี้30week นน.ลูก 2900แล้ว. กินนมวันละ2กล่อง เช้ากับก่อนนอน ผลไม้วันละ2ชนิด ข้าวกินปกติ เน้นไข่ต้ม อย่าลืมกินยาตามที่หมอจ่ายให้ด้วยยน๊าาา

37+5 วีค นน. 2905 ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด คาดการณ์ว่า นน.จะไปไกลกว่านี้ค่ะ 😊 ช่วงนี้ทานนมกับกล้วยน้ำว้าทุกเช้าเลยค่ะ

35weeks 2500 จ้า กิน นม ไข่ ถ้าไม่มีภาวะเบาหวานกินกล้วยน้ำหว้าดู น้ำหนักขึ้นไวมากจนคุณหมอต้องเบรคเลยคะ

5y trước

35วีค ขึ้นมา2400คะ

ตอน​ 34​ หมอบอกน้อง​ นน.2400 ให้เพิ่ม​ นน.ลูกด้วยการกินไข่​ วันละ1ฟอง​ ตอนนี้​ 36​ w นน.​ 3000​ แล้วจ้า

บ้านนี้ น้ำหนัก เท่าคุณเเม่ค่ะ เเต่หมอบอกว่า กินไข่วันล่ะ1-2ฟอง รึ ปลา น้ำหนักลูกจะขึ้น ค่ะ

กำลังดีจ้า บ้านนี้36วีคน้อง2900 หมอบอกแม่จะคลอดเองไม่ได้555 ให้น้องมาโตเอาข้างนอกดีกว่าจ้าา