ทีมเดือน พฤศจิกา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ลูกหนู 34 วีคค่ะ คุณหมอบอก น้ำหนักแค่ 2100 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงกันบ้างคะ ?

ทีมเดือน พฤศจิกา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ 32 week 1 น้ำหนัก 2322 บ้านนี้กินใข่ต้มทุกวันนะค่ะ วันละฟอง นม กล้วยน้ำหว้าค่ะ ลองดูนะค่ะ

34วีค หมอยังไม่นัดซาวด์ดูน้ำหนักเลยคะ แอบลุ้นกลัวน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์เหมือนกันคะ

35w.​น้ำหนัก3000​ แม่บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้​ นม​ ไข่ต้มทุกวัน​ หมอบอกน้องโตไวมาก

ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกให้เน้นกิน ปลาทู ไข่ นมทุกวันค่ะ น้องจะได้นน.ดีไม่ตัวเล็ก

ถั่ว นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า ตับไก่กินประจำค่ะ น้ำหนักลูกดีมากๆ หมอยังชมตามเกณฑ์

มีคนบอกว่ากินน้ำเต้าหู้เช้าเย็นช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะคุณแม่ลองดูนะค่ะ

- ไข่ต้ม - กล้วยน้ำว้า - นม - โปรตีน ตอนซาวด์เรา 2,800 คลอดมา 3,490 (ซาวด์วันเดียวกัน)

กินกล้วยนํ้าหว้า กล้วยไข่ และนํ้าเต้าหู้ทุกวันเลยค่ะ นน เพิ่มสุดๆ

ซาวตอน36วิคมี2200หมอบอกต้อง2500หมอบอกกินกล้วยวันละ1ลูกค่ะกินให้ครบ5หมู่

เนื้อ นม ไข่ บ้านนี้ตั้งครรภ์24. W ลูกหนัก1โลแล้วจ้า นำ้หนักแม่ขึ้น7โล