ลูก 7 เดือน ฉีดวัคซีนแล้วมีไข้?

ลูกสาวไปฉีดวัคซีน 6 เดือนมาวันที่ 21 มี.ค. ไม่อาการอะไร แต่อยู่ๆวันที่ 24 เริ่มมีอาการตัวรุม วันที่ 25 นี้วัดอุณหภูมิได้ 37.4 องศา ไม่ทราบว่าอาการไข้นี้เกิดจากวัคซีนหรือป่วยคะ? ลูกกินได้เล่นได้ปกติไม่ซึม #ลูกสาว7เดือน #ลูกสาว #7เดือน #ฉีดวัคซีน6เดือน #ขอขอบคุณคำตอบของแม่ๆค่ะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะคุณแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

น่าจะไม่ใช่ผลของวัคซีตค่ะปกติจะเป็นหลังฉีด 1-2 วันนะ อาจจะป่วยเพราะอากาศ วัดไข้กินยาดูอาการสัก 1-2 วัน ไม่ดีขึ้น ไข้สูงพาหาหมอนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่า พรุ่งนี้จะพาไปแล้วค่ะ

ถ้าน้องยังเด็กอยู่ น่าจะ 37.5 ขึ้นนะคะค่อยจะถือว่ามีไข้ แม่เคยได้ยินหมอเด็กบอกมา

1y trước

ดูในเน็ตก็บอกว่า 37.5 ขึ้นไปถึงไข้ ทางนี้ลองวัด 3 รอบ รอบแรก 36.7 รอบสอง 37.0 รอบสาม 37.4