ปกติประจำเดือนจะมาวันที่20-21ของทุกเดือนเดือนพ.ค.วันที่6มีเพศสัมพันกับแฟน แต่เดือนนี้ประจำเดือนไม่ม

จะท้องไหมคะ

ต้องตรวจครรภ์เท่านั้นถึงรู้ได้ค่ะ บางคนไม่มาไม่ได้ท้องก็มีเพราะความเครียดทำให้ไม่มาได้เหมือนกัน

ลองตรวจดูนะคะ..บ้านนี้รอบประจำเดือนล่าสุด 21/4 ตอนนี้ตรวจเจอแล้วค่ะ..ตรวจเจอก่อน กำหนดปจด.มา2วัน

ต้องตรวจค่ะ