ใช้อะไรทาแล้วหายบ้าง ?

ลูกสาวแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ พอดีลูกสาวเป็นที่ข้างขา ขาหนีบ และก้น ไปคลีนิค ได้ครีมมาทาแล้ว ก็เป็นๆหายๆ แดงบ้างไม่แดงบ้าง ใส่เพิส ไม่ใส่เพิส ใช้ผ้าอ้อม แผ่นรองฉี่ ก็ยังแดงค้าาา ... #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช้อะไรทาแล้วหายบ้าง ?

1. น้องเจ้าเนื้อ 2. เช็ดแห้งไหมบริเวรนั้น 3. ใช้ครีมเจล เน้นว่า เจลลลนะ 4. น้องอาจผิวแพ้ง่าย 5. งด แพมเพิส ลดการอับชื้น บ้านนี้เป็นที่คอ เพราะเจ้าเนื้อ ใช้ครีมเจล หลอดสีส้มขาว จำชื่อไม่ได้เดียวถ่ายรูปส่งให้ดู หายยยยยยเลยยย

ของเราใช้ทาหายเลยในวันเดียวที่ทานะ แต่เราไม่ได้เป็นซื้อ แล้วก็ฉีกชื่อครีมตรงข้างขวดทิ้งไปแล้ว แล้วก็จำไม่ได้แล้วด้วยว่าชื่อครีมอะไร ลองเอาไปถามร้านยาดูนะ

น่าจะเป็นเพราะน้องจ้ำม่ำด้วยค่ะ ลูกเราก็เป็นที่คอ เหนียงเยอะ ทาอะไรก็ไม่หายสนิท แต่ใช้ครีม ezerra หลอดสีชมพูลองดูนะคะ ช่วยได้อยู่ค่ะ ราคาอาจจะสูงนิดนึง

แนะนำ บีแพนเธนค่ะ บ้านนี้น้องแพ้แพมเพิส แพ้จนถลอก ตอนนี้หายแล้วค่ะ ใช้หลังน้องอาบน้ำทุกครั้งเช็ดให้แห้งก่อนนะคะ☺️

ใช้น้ำนมแม่สำลีชุบแล้วทาให้น้องได้ค่ะ แม่ลองดูนะคะ

เราไปซื้อยาที่คลินิกใกล้บ้าน

ใช้ได้ทุกอย่างค่ะ ดีมากกกกกกก

2y trước

ใช้อยุ่ค้ะ แต่ก้อยังไม่หาย

แนะนำหาหมอค่า

วาสลีนค่ะแม่