แม่ๆ ใช้ผ้าอ้อม แบบไหนกันค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมายถึงชนิดของผ้าหรอคะ บ้านนี้ลองซื้อมา 4 แบรนด์ ขนาด 30” Baby & co. - ผ้ามัสลินคอตตอน สัมผัสนุ่มดีค่ะ Granny Ben - ผ้าใยเทนเซล สัมผัสดีมาก นุ่ม เย็น ลื่น เราชอบแบรนด์นี้ที่สุดค่ะ absorba - ผ้าใยไผ่ผสมผ้าฝ้าย นุ่มลื่น เย็น Sofflin - ผ้ามัสลินใยไผ่ ผ้านุ่ม โปร่งบางเบา

1y trước

ขอบคุณค่ะ