เด็ก2เดือน นอนกลางวันรอบเดียว

ลูกสาวอายุ2เดือนค่ะ นอนกลางวันรอบเดียว ประมาณ 3-4 ชั่วโมง (09.00-12.00) แล้วไม่ยอมนอนรอบบ่ายเลยค่ะ กินนมยาวตั้งแต่13.00-19.00 น. มีหยุดพาเดินเล่นแถวบ้านบ้าง หลับคาเต้าบ้าง แต่พอจะเอานอนก็ตื่นค่ะ ช่วงนอนรอบดึกนอนปกติเลยค่ะ หลับก่อน 21.00 มีตื่นมาจุ้บเต้า 3-4 ครั้งค่ะ แบบนี้ควรแก้ยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กล่อมนอนเวลาเดิมต่อไปแม่ เดี๋ยวก็จะชินเวลานอนค่ะ