ขอคำปรึกษาจากหลายๆแม่หน่อยค่ะ

ลูกสาวอายุ1ขวบครึ่ง มีอาการไอผิดปกติ ไอตลอดทั้งวัน บ่อยครั้งที่ไอจนอ้วก แต่น้องไม่มีไข้ เล่นได้ปกติ เป็นแบบนี้มา2อาทิตย์แล้วค่ะ คนแม่ก็อดห่วงลูกไม่ได้ ไม่รู้ว่าลูกเป็นอะไร หรือต้องพาไปพบแพทย์อย่างเดียวเลย

1 Trả lời

พบหมอค่ะ สังเกตอาการอย่างอื่นเพิ่มเติมด้วยนะคะ