ตั้งครรภ์ 8สัปดาห์แล้ว มีอาการตกขาวเยอะมากก

มีอาการตกขาวเยอะมากก มีลักษณะเหมือนแป้งเปียก บางวันมีน้ำไหลเยิ้ม บางวันเป็นสีขาวติดเขียวอ่อนๆ และมีอาการคันทุกวัน เป็นแบบนี้มา2อาทิตย์แล้วค่ะ คันจนรู้สึกว่าทรมาน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ของเราก็เป็นค่ะมื้อวานไปหาหมอหมอสวนปัสวะไปตรวจค่ะ

6mo trước

รอฟังผลวันที่20ที่จะถึงค่ะ

ติดเชื้อรา ไปหาหมอคะ