แบบนี้เรียกว่าท้องผูกหรือไม่

ลูกสาวอายุ 1 เดือนกับอีก 12 วัน น้องทานทั้งนมแม่และนมผสม อุจจาระวันละ 1 ครั้ง และมีกลิ่นตดค่อนข้างเหม็น เป็นแบบนี้มา 3-4 วันแล้ว ผิดปกติหรือไม่คะ

1 Trả lời

ปกติค่ะถ้าให้ดีให้กินนมส่วนหน้าของแม่ให้เยอะๆค่ะ