ลูกสาวอายุ 1เดือน 15วันค่ะ ทำยังไงให้นอนนานตอนกลางคืนบ้างคะ ตื่นทุก2ชั่วโมงเลยค่ะ

พึ่งเจอมาเหมือนกันค่ะตอนอายุได้1เดือนครึ่งตอนนี้3เดือนดีขึ้นแล้วค่ะหลับ3-4ทุ่ม ไม่หลับดึกหลับยากเหมือนมะก่อนแล้วแต่กว่าจดผ่านใาได้นิทรมานมากค่ะ อุ้มเดินเอานอนหน้าอกหลับทุกคืนเลยค่ะ

ช่วงแรก​ ๆ​ ก็อย่างนี้ค่ะแม่​ ลองเปิดแอพเสียงธรรมชาติ​ white noise จะช่วยให้ทารกสงบได้ค่ะ​ แล้วก็ปิดไฟให้มืด​ ๆ​

คุณแม่ลองเอาผ้า มาโปะที่หน้าอก ของน้องหรือยังคะ การเอา ผ้าโปะหน้าอก ก็สามารถช่วยได้วิธีนึงนะคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยตื่นกลางคืนคะ ตื่นมากินนมแค่สองครั้ง แต่ก่อนนอนนางจะร้องนานสักนิด

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอได้นอนแล้วนอนนานดีค่ะ

เป็นปกติค่ะ2เดือนไปแล้วก้จะนอนนานขึ้นค่ะลูกบ้านนี้ก้เปนค่ะ

ปกติค่ะ 3เดือนแรก เค้าถึงว่ากันว่าตอนท้องให้นอนตุนไว้ เข้าใจเลย😅

แม่ว่า ปกตินะค่ะเพราะเคยจับเวลาค่ะ ตื่นทุกๆ2ชั่วโมง

บ้านนี้ตื่นทุกช.ม.ครึ่ง-2ช.ม.คะ เปนบางคืนที่นอนนานคะ

บ้านนี้ กลางคืนน้องจะตื่นมากินนม ทุก ชม. 2ชม.