ปวดท้องคลอด

แม่ๆบ้านไหนปวดท้องคลอดนานบ้างค่ะ อยากรู้มากเลยค่ะว่าคลอดลูกชายกับลูกสาวอันไหนปวดกว่ากันแม่ๆมารีวิวให้หน่อยค่ะ (บ้านนี้ลูกชายเจ็บท้องคลอด15ชั่วโมงเลยค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องแรกผู้หญิงเจ็บ2ชม. เพราะหมอให้ยาเร่งค่ะ ท้องสองแฝดชาย ปากมดลูกเปิด6เซนแล้ว ยังไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ🤣 ได้ผ่าคลอดนะคะท้องนี้ ไม่ได้ออกปกติสักที เลยไม่รู้จะรีวิวยังไง🤣 (แต่ท้องแรกยาเร่งเจ็บสุดยอดค่ะ)

2y trước

บ้านนี้หมอนัดตอนบ่ายน้ำเดินตั้งแต่7โมงคลอดอีกทีเที่ยงคืน เอาสะไม่อยากมีคนที่สองเลยค่ะทรหดมากๆ