น้ำหนักลูกน้อย

ลูกสาววัย7เดือนน้ำหนัก6กก. ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นน้อยมาก ปกติไหมคะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหม น้องกินนมน้อยครั้งละ3ออนค่ะ พยายามป้อนแต่น้องไม่กิน ห่วงเล่นมาก ทำไงดีคะ

1 Trả lời

ปกติตามช่วงวัยค่ะ ยิ่งคลาน,เดินได้ น้ำหนักจะขึ้นน้อยมากหรือไม่ขึ้นเลย